PGHBC - CHÙA TỪ VÂN TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN - TỔNG KẾT KHOÁ TU CHÁNH NIỆM NĂM 2023

Ngày đăng: 28/01/2024 10:03 AM

  Sáng ngày 28.01.2024( nhằm 18 tháng chạp năm Quý Mão), tại Chùa Từ Vân - Đường 6A, Ấp 6 xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh). Thượng toạ Thích Giác Chí - Trưởng Ban HDPT GHPGVN huyện Bình Chánh, Trụ trì Chùa Từ Vân long trọng tổ chức lễ Tất niên, tổng kết khoá tu Chánh niệm đạo tràng. 
   

  Chư tôn đức chứng minh buổi lễ

  Quang lâm chứng minh có TT. Thích An Trung - Phó Ban TT Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh; TT. Thích Tâm Hoa - Phó Ban TT Ban Văn hoá GHPGVN Thành Phố; Đại đức Thích Quang Hội - Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện Bình Chánh cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ Trì các tự viện trong và ngoài  huyện tham dự.

  TT. Thích An Trung thay mặt BTC trao bằng công đức và quà đến Phật tử đạo tràng

  Đồng tham dự có gần 100 Phật tử tại Đạo Tràng Chánh Niệm. 
   

  TT. Thích Tâm Hoa - Trao quà đến Phật tử đạo tràng

  Đại đức Thích Quang Hội - Trao bằng công đức đến Phật tử 

  Tại chương trình buổi lễ TT Thích Giác Chí, Trưởng ban Tổ chức báo cáo tình hình tu tập của Đạo tràng Chánh Niệm trong năm 2023 nêu lên những thành công và khó khăn trong việc điều hành  hướng dẫn cho các Khoá sinh trong việc tu tập đồng thời có những phương hướng cho đạo tràng trong năm 2024.

  TT. Thích Giác Chí - Trưởng BTC trao bằng công đức đến Phật tử có đóng góp tích cực cho đạo tràng

  Để tán dương công đức ban Tổ chức khóa tu TT. Thích Giác Chí đã trao tặng các phần quà và bằng công đức để tán dương tinh thần phụng sự của các chúng đạo tràng cũng như những cá nhân có đóng góp tích cực cho những hoạt động của chùa. Đồng thời ban những lời đạo từ sâu sắc và quý báu, nhằm tiếp thêm động lực cho đại chúng phát huy hơn nữa tinh thần phụng sự và tu học tinh tấn trong năm sau.
   

  Phát quà tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

  Cùng ngày với tinh thần từ bi của người con Phật, đạo tràng Chùa Từ Vân phát 200 Phần quà tết đến bà con có những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá 70 triệu đồng. 


                            Ban TTTT GHPGVN huyện Bình Chánh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline