CHÙA THIÊN TRÌ HUYỆN BÌNH CHÁNH TẶNG QUÀ TẾT ĐẾN NGƯỜI KHIẾM THỊ, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày đăng: 23/01/2024 09:39 PM

  Những ngày cận tết Giáp Thìn - 2024, với tinh thần " tương thân tương ái " nhằm góp phần mang mùa xuân ấm áp đến với người khiếm thị, những phần quà trao tay giúp người khuyết tật, khó khăn vơi bớt nỗi lo, chia sẻ khó khăn phần nào, cùng vui xuân đón tết.

  Sáng ngày 23.01.2024 (nhằm 13 tháng 12 năm Quý Mão), tại Chùa Thiên Trì - xã Bình Hưng huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh. Dưới sự hướng dẫn của Hòa Thượng Thích Huệ Minh cùng Quý Phật tử Nhóm Thiện Nguyện Chùa Thiên trì đã tặng 100 xuất quà tết đến người khiếm thị đến từ Tây Ninh, huyện Cần Đước (Long An), Quận 8 và Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh nhân tết Giáp Thìn năm 2024.

  Thay mặt Đoàn, HT. Thích Huệ Minh đã ân cần thăm hỏi và động viên đến các hội viên người mù vượt qua hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng, bỏ qua mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Dịp này, đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá hơn 550.000 đồng chủ yếu lương thực, thực phẩm và tiền mặt. 

  Cùng ngày, nhóm Thiện Nguyện Chùa Thiên Trì đã trao 105 phần quà tết đến các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Hưng huyện Bình Chánh. Tổng chi phí cho chuyến từ thiện lần này là 120 triệu đồng do Phật tử Diệu Vy, Diệu Nhã và Quý Phật tử trong Nhóm thiện nguyện quyên góp. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên tinh thần cho các hội viên người mù khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm hòa nhập cộng đồng.

  Tin. Tâm Nhơn 

  Ảnh. Ban TTTT Chùa Thiên Trì

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline