Ban Văn hoá GHPGVN huyện Bình Chánh phối hợp cùng Ban Bảo trợ học bổng Tâm Từ tổ chức “Buffet chay gây quỹ từ thiện” Chăm lo tết người nghèo. 

Ngày đăng: 26/01/2024 04:38 PM

  Ngày 25.01.2024 (nhằm 15 tháng chạp năm Quý mão). Tại Chùa Đức Nguyên xã Phong phú huyện Bình Chánh, Ban Văn hoá GHPGVN huyện Bình Chánh, Uỷ Ban MTTQVN xã Phong Phú, Ban Bảo trợ học bổng Tâm Từ, Chùa Đức Nguyên tổ chức “Buffet chay gây quỹ từ thiện” Chăm lo tết người nghèo với chủ đề :”Trao gởi yêu thương - Xuân ấm tình người” và trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn xã Phong Phú - Bình chánh.

  Đến dự và chia sẽ có Bà Tô Thị Kim Anh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phong Phú; bà Trần Thị Ngọc Hạnh - Phó chủ tịch UBND xã . Về phía Uỷ ban MTTQVN xã có bà Lại Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQVN xã và bà Lê Thị Hồng Hạnh- Phó chủ tịch MTTQVN xã.

  Bà Tô Thị Kim Anh - Chủ tịch UBND xã Phong Phú phát biểu

  Phát biểu tại buổi lễ Bà Tô Thị Kim Anh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phong Phú cho biết tiệc buffet chay là dịp để UBMTTQVN xã cùng các cơ quan, đoàn thể và Ban Văn hoá GHPGVN huyện Bình Chánh, tuyên truyền, vận động các tổ chức, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các doanh nghiệp... tích cực tham gia các hoạt động chăm lo đến người nghèo trên địa bàn.

  Tiệc buffet chay đã nhận được sự tham gia của các cơ quan, đoàn thể xã Phong phú, Ban Văn hoá GHPGVN huyện Bình Chánh, các tự viện, Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn huyện, thể hiện sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân cùng chung tay chăm lo người nghèo.

  Chương trình buffet  với gần 20 món chay. Ban Tổ chức cũng đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn xã Phong phú và huyện Bình Chánh với số tiền gần 130 triệu đồng.

   

  Phát biểu tại tiệc gây quỹ Ni sư Thích Nữ Thuần Chơn - Phó Ban kiêm Trưởng Ban Văn hoá GHPGVN huyện Bình Chánh cho biết Trong thời gian sắp tới, với tâm nguyện mang một chút hơi ấm mùa xuân lan toả, mang yêu thương trao đến những hoàn cảnh khó khăn, quý Phật tử mạnh thường quân sẽ tiếp tục trao tặng 900 phần quà còn lại đến những mảnh đời kém may mắn vùng sâu, vùng biển, người khiếm thị, và trẻ em khuyết tật:”Góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ” mang lại cho các gia đình và trẻ em nụ cười, niềm vui hạnh phúc trong mùa xuân Giáp  thìn.

  Hình ảnh ghi nhận.   Tin. Tâm Nhơn. Ảnh. Ban TTTT Chùa Đức Nguyên

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline