Phật Giáo Nước Ngoài

Phật Giáo Nước Ngoài

Phật Giáo Nước Ngoài

Phật Giáo Nước Ngoài

HÔI NGHỊ PHẬT GIÁO QUỐC TẾ TẠI KALMYKIA

Với chủ đề, "Cách mạng Phật giáo và Di sản Tâm linh của các dân tộc Á Âu: Các truyền thống Truyền miệng và Ghi chép dưới góc độ lịch sử và văn hóa”.

HÀN QUỐC: KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN XÂY CHÙA VIỆT NAM TẠI THỦ ĐÔ

Chiều ngày 10/11/2019 (14/10 Kỷ Hợi), tại chùa Pháp Long – Trụ sở của Ni giới phái Tào Khê khởi động dự án xây dựng chùa Việt Nam tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ THÔNG QUA PHẬT GIÁO

Ngoại trưởng Pakistan đã có buổi đón tiếp và trao đổi cùng đoàn lãnh đạo cao cấp của Phật giáo Hàn Quốc do HT.Wonhaeng, Trưởng tông phái Tào Khê làm trưởng đoàn.

TĂNG CƯỜNG AN NINH TẠI BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG

Có tất cả 11 điểm kiểm tra an ninh sẽ được xây dựng tại Bồ Đề Đạo Tràng, quận Gaya, bang Bihar, Ấn Độ nhằm tăng cường việc đảm bảo an ninh cho thánh tích này.

ẤN ĐỘ: THÊM 1.500 NGƯỜI DALIT CHUYỂN SANG PHẬT GIÁO

Tin từ The Buddhist Door vừa đăng tải, có khoảng 1.500 người Dalit chuyển sang Phật giáo trong một buổi lễ lớn diễn ra tại Gujarat (Ấn Độ) ngày 27-10 qua.

PHẬT GIÁO HOA KỲ, TRUNG QUỐC & CANADA HỢP TẠI LIÊN HIỆP QUỐC

Đại diện Phật giáo Trung Quốc, Hoa Kỳ và Canada vừa tổ chức diễn đàn ở Trụ sở Liên Hiệp Quốc tại New York (Hoa Kỳ) để thảo luận và thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng sẻ chia những điều nhân bản ở tương lai.

HÀN QUỐC: LỄ KHAI MẠC KHÓA TU HỌC PHẬT PHÁP LẦN THỨ 10 TẠI CHÙA QUANG TU

Khai mạc Khóa tu học Phật pháp lần thứ 10 cho bà con Phật tử người Việt đang sinh sống tại xứ sở Kim chi và Phật tử người bản xứ, được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 11 năm 2019.

ANH QUỐC: CHÁNH NIỆM GIÚP ÍCH CHO CẢNH SÁT

Khoảng 2.000 cảnh sát và nhân viên ngành cảnh sát ở Anh (England) và xứ Wales sẽ sớm tiếp cận các bài học và sự thực hành chánh niệm nhằm cải thiện sức khỏe,

GHPGVN THĂM BAN DÂN VẬN TW TRUNG QUỐC

phái đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đến thăm, chào xã giao Ban Dân vận Trung ương Trung Quốc và làm việc với Cục sự vụ Tôn giáo Trung Quốc.

ĐỨC TĂNG THỐNG THÁI LAN TIẾP GIÁO HOÀNG FRANCIS

Trưa nay, 21-11-2019, Đức Tăng thống Phật giáo Vương quốc Thái Lan Somdet Phra Ariyavongsagatanana IX đã tiếp Giáo hoàng Francis tại chùa Ratchabophit Sathit Maha Simaram (Bangkok).

Hà Lan: Chùa Thái sinh hoạt trên đất nhà thờ

Năm 2017, một nhà thờ của làng Afferden (Hà Lan) được bán cho Quỹ Phật giáo Thái Lan Dhammakaya để chuyển đổi thành nơi sinh hoạt Phật giáo, chùa Phra Dhammakaya

GHPGVN HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN MOZAMBIQUE

Đây là đợt trao quà trợ giúp thứ 3 từ phía Việt Nam, do Thượng tọa Thích Đồng Huệ đến bàn giao cho Tổng Giám đốc Cơ quan Trung ương Quản lý thiên tai tại Mozambique.