THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ GHPGVN HUYỆN BÌNH CHÁNH THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC GIÁO XỨ TRONG HUYỆN NHÂN LỄ GIÁNG SINH NĂM 2022

Ngày đăng: 23/12/2022 08:49 PM

  PHẬT GIÁO HUYỆN BÌNH CHÁNH - THƯỜNG TRỰC BAN TRỊ SỰ GHPGVN HUYỆN BÌNH CHÁNH THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC GIÁO XỨ TRONG HUYỆN NHÂN LỄ GIÁNG SINH NĂM 2022.

  Sáng ngày 23/12/2022 ( nhằm ngày 1 tháng 12 năm nhâm dần). Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh do Thượng toạ Thích An Trung - Phó Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh làm Trưởng đoàn, Đại đức Thích Quang Hội Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện làm Phó đoàn, cùng Chư Tôn đức Tăng Ni - đồng Ủy viên BTS là thành viên đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Bình chánh (xã Bình chánh huyện Bình Chánh) và Giáo xứ Ninh Phát ( xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh), nhân lễ Giáng sinh năm 2022.
  Tiếp đoàn tại nhà khách có Linh mục Chánh xứ, Linh mục Phó xứ cùng đại diện các vị chức việc của hai Giáo xứ.

  Tại những nơi đoàn đến thăm, Thượng toạ Thích An Trung  - Phó Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh, thay mặt đoàn chúc mừng đến ngài Linh mục nói riêng, cộng đoàn những người theo đạo Công giáo nói chung lời chúc an lành nhân mùa Giáng sinh năm 2022. Linh mục chánh xứ và linh mục phó xứ của hai giáo xứ đã đáp lại lời chúc của Đoàn. Năm nay, chúng tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng khi lần đầu tiên được đón tiếp đoàn BTS GHPGVN huyện Bình chánh đến chúc mừng trong dịp lễ Giáng sinh. Hy vọng từ nay về sau hai đạo sẽ có sự gắn kết nhiều hơn nữa. Kính chúc các cấp Lãnh đạo GHPGVN huyện Bình Chánh luôn được dồi dào sức khỏe để phụng sự Đạo pháp và Dân tộc, với phương châm "tốt đạo đẹp đời".

                                                                                                                     Ban TT-TT huyện Bình Chánh

  Hình ảnh ghi nhận được.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline