PGHBC - CHÙA THIÊN TRÌ HUYỆN BÌNH CHÁNH TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ NHÂN NGÀY VÍA BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM (19.09).

Ngày đăng: 03/11/2023 07:24 PM

  PGHBC - CHÙA THIÊN TRÌ HUYỆN BÌNH CHÁNH TRAO TẶNG 200 PHẦN QUÀ NHÂN NGÀY VÍA BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM (19.09).

  Góp công đức chào mừng ngày vía Bồ tát Quan Thế Âm, Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2023 (nhằm ngày 19 tháng 09 năm Quý Mão), Chùa Thiên Trì trao tặng 200 phần quà đến bà con khiếm thị và tàn tật trên địa bàn huyện Bình Chánh.

  Lễ Quy Y Tam Bảo tại Chùa Thiên Trì

  Tại buổi trao tặng, Hoà Thượng Thích Huệ Minh – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Bình Chánh có lời tri ân Phật tử Diệu Vy và quý Mạnh thường quân Chùa Thiên Trì đã phát tâm hỗ trợ những phần quà thật ý nghĩa trong ngày vía hôm nay. Hoà Thượng gửi lời kính chúc quý vị thân tâm an lạc, vô lương an lạc, vô lượng kiết tường. Đại diện Mạnh thường quân, Phật tử Diệu Vy có lời kính chúc đến bà con nhận quà: Xin cho người khiếm thị được mắt sáng, người khuyết tật được lành lặn trong đời sau và ngàn đời sau nữa. Nguyện đời đời kiếp kiếp của quý vị được nghe danh hiệu của Bồ tát Quan Thế Âm.

  Hòa Thượng Thích Huệ Minh và Quý Phật tử tại buổi phát quà

  Mỗi phần quà trị giá 650,000 VNĐ. Do gia đình Phật tử Diệu Vy và Quý Phật tử Chùa Thiên Trì đồng phát tâm hỗ trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần từ bi của người con Phật. Qua đó, góp phần động viên và tiếp thêm sức mạnh, giúp người nghèo giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

  Hòa Thượng Thích Huệ Minh trao quà đến người khiếm thị

   

  Sau đây là những hình ảnh ghi nhận

  Ban TTTT GHPGVN huyện Bình Chánh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline