HÔI NGHỊ PHẬT GIÁO QUỐC TẾ TẠI KALMYKIA

Với chủ đề, "Cách mạng Phật giáo và Di sản Tâm linh của các dân tộc Á Âu: Các truyền thống Truyền miệng và Ghi chép dưới góc độ lịch sử và văn hóa”.

TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ THÔNG QUA PHẬT GIÁO

Ngoại trưởng Pakistan đã có buổi đón tiếp và trao đổi cùng đoàn lãnh đạo cao cấp của Phật giáo Hàn Quốc do HT.Wonhaeng, Trưởng tông phái Tào Khê làm trưởng đoàn.

THÊM 6 TĂNG SĨ RA TRƯỜNG XA LÀ PHẬT SỰ

Ngày 9-12 Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Khánh Hòa và Ban Tôn giáo tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên 6 Tăng sĩ ra huyện đảo Trường Sa nhận nhiệm vụ trú trì các chùa tại đây.

LỄ TỐT NGHỆP CỬ NHÂN NGÀNH TÔN GIÁO HỌC

Ban TS PG tỉnh Kiên Giang kết hợp cùng Trường đại học KHXH&NV Hà Nội tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho học viên lớp đại học ngành Tôn giáo học.

Khai mạc khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ dẫn chương trình Phật giáo”

Nhằm thống nhất cho các sự kiện Phật giáo từ Trung ương cho tới địa phương là việc cấp thiết mang tính chiến lược lâu dài cho quá trình chuẩn hóa ngôn ngữ Phật giáo.”

Luật sư Trương Thị Hòa chia sẻ chủ đề “Làm thế nào để thành công khi diễn thuyết”

Trong buổi trình bày đề tài Luật sư đã nhấn mạnh: Để thành công, người diễn thuyết ban đầu cần biết rõ đối tượng tham dự, từ đó xác định mức độ cần truyền đạt.

Nghệ sĩ Ưu tú Cao Đức Xuân Hồng chia sẻ về “Cách luyện giọng nói của MC”

Có 5 cách luyện giọng nói hay và truyền cảm mà ai cũng có thể áp dụng: 1. Hơi thở, 2. Phát âm, 3. Âm lượng và Tốc độ, 4. Nhịp điệu, 5. Truyền cảm.

Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQVN lần thứ 2 – khóa IX

Chiều ngày 25/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị đoàn Chủ tịch lần thứ Hai, khóa IX.

HÀN QUỐC: KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN XÂY CHÙA VIỆT NAM TẠI THỦ ĐÔ

Chiều ngày 10/11/2019 (14/10 Kỷ Hợi), tại chùa Pháp Long – Trụ sở của Ni giới phái Tào Khê khởi động dự án xây dựng chùa Việt Nam tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

QUẢNG NINH: THÔNG TRI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ TƯỞNG NIỆM 711 NĂM ĐỨC VUA PHẬT HOÀNG TRẦN NHÂN TÔNG

Thêm một năm nữa lại sang, đại lễ Tưởng Niệm 711 Năm Đức Vua Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn sắp diễn ra.