Thị Trấn Tân Túc

Thị Trấn Tân Túc

Thị Trấn Tân Túc

Thị Trấn Tân Túc

LỄ BỔ NHIỆM TRỤ TRÌ CHÙA PHÁP LIÊN TẠI THỊ TRẤN TÂN TÚC HUYỆN BÌNH CHÁNH

Sáng ngày, 23/1/2019 tại Chùa Pháp Liên (C8/18, Khu phố 3, TT. Tân Túc, H.Bình Chánh), BTS PG H.Bình Chánh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định trụ trì cho ĐĐ. Thích Thiện Hiệp.

LƯU TRUYỀN ÁNH NHIÊN ĐĂNG

Hơn 2.600 năm, Ánh nhiên đăng của Đạo Từ Bi – Trí Tuệ do Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khai sáng vẫn sáng mãi, truyền thừa đến ngày hôm nay, mang lại những lợi lạc không sao kể xiết cho hết thảy chúng sanh. Bởi vấn đề học Phật tu Pháp giác ngộ giải thoát không dành riêng cho bất kỳ ai. Để truyền đăng tục diệm, đem ánh sáng của Đức Như Lai ban rải khắp muôn phương cho thế gian được thấm nhuần ân pháp lạc

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO HUYỆN BÌNH CHÁNH (NK: 2016 -2021)

Quang lâm chứng minh và tham dự Đại hội có; Trưởng lão HT. Thích Trí Quảng, Phó Pháp Chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Phật giáo các quận – huyện, HT. Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM,

HUYỆN BÌNH CHÁNH GẦN 200 TỰ VIỆN CHƯA GIA NHẬP GIÁO HỘI

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã có chuyến thăm và làm việc cùng Ban Trị sự Phật giáo huyện Bình Chánh nhằm ghi nhận những khó khăn trong công tác Phật sự mà huyện đang gặp phải, từ đó tìm phương hướng giải quyết và giúp đỡ.

PHẬT GIÁO HUYỆN BÌNH CHÁNH TỔ CHỨC MÙA AN CƯ KIẾT HẠ 2019

Huyện Bình Chánh có 2 trường hạ: Trường hạ Tăng tại Tu Viện Tường Vân gồm 150 vị, trong đó có 42 hành giả nội thiền và 108 vị ngoại thiền; Trường hạ ni tại chùa Liên Hoa với 100 vị.

TU VIỆN TƯỜNG VÂN TRANG NGHIÊM LỄ VÍA ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ

Tây Phương Cực Lạc là thế giới y báu thanh tịnh thù thắng, người được sanh về cõi ấy, sẽ có chánh báu trang nghiêm, đạt được thắng duyên trong giai trình huân tu tấn đạo đến viên mãn, vĩnh viễn thoát ly sanh tử luân hồi.

HUYỆN BÌNH CHÁNH KỶ NIỆM NGÀY TRYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC

Chiều 14-11, tại hội trường UBND huyện, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc.